Luyện thi IELTS

4GB FILE NGHE CHÉP CHÍNH TẢ ANH-ANH, ANH MỸ DÀNH CHO MỌI TRÌNH ĐỘ

4GB FILE NGHE CHÉP CHÍNH TẢ ANH-ANH, ANH MỸ DÀNH CHO MỌI TRÌNH ĐỘ

admin admin 250 xem

CHINH PHỤC IELTS - SĂN HỌC BỔNG DU HỌC- TẠI SAO KHÔNG?

Chắc hẳn các bạn không mấy xa lạ với việc tự săn học bổng du học, thậm chí học bổng toàn phần nhờ vào điểm Ielts cao.IELTS rất uy tín trong việc chọn lọc các học viên học tiếng Anh, đồng thời là chứng chỉ tiêu chuẩn và bắt buộc tại các trường đại học, cao đẳng trên thế giới. Vì vậy trong trường hợp bạn du học theo chương trình tiếng Anh tại các nước, thì IELTS Academic 6.5 trở lên là điều kiện đầu vào. Và để xin học bổng du học thành công, IELTS 7.0 trở lên là điểm số an toàn giúp bạn vượt qua vòng xét tuyển hồ sơ.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện ước mơ chinh phục tri thức ở một chân trời mới.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số tấm gương tiêu biểu miệt mài ôn luyện ielts đê thực hiện được ước mơ của mình


2 chị em rủ nhau chinh phục IELTS 7.0+ và ẵm trọn học bổng du học
Quyết định luyện thi IELTS với ý định săn học bổng Du học ngành Công nghệ thông tin và truyền thông, cậu bạn lớp 11 Bùi Văn Anh đã đat số điểm IELTS 7.5 vượt hơn mong đợi. Chỉ 7 tháng sau, cô bạn...

admin admin 400 xem

IELTS là gì? Những điều cần biết về IELTS

Khác với chứng chỉ TOEIC, chứng chỉ IELTS mang tính quốc tế và mang tính học thuật hơn so với TOEIC. Cũng mang tính chất kiểm tra khả năng thành thạo sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh, nhưng chứng chỉ IELTS kiểm tra người thi ở trình độ cao hơn, thậm chí là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn đi du học hay định cư ở nước ngoài. Vậy IELTS là gì và nó quan trọng như thế nào, hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.
1. IELTS là gì?
IELTS viết tắt cho cụm từ International English Language Testing System (Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế) với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Cuộc thi IELTS được sáng lập bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và Tổ chức giáo dục IDP (Úc) thành lập vào năm 1989. Có 2 kiểu bài thi IELTS khác nhau.


IELTS Academic (học thuật): Loại hình học thuật dành cho bậc đại học hoặc các học viện, các hình thức đào tạo sau đại học.
IELTS General (đào tạo chung): Loại hình đào tạo chung dành cho những ai muốn tham gia những khóa học nghề, tìm việc...

admin admin 868 xem

LỘ TRÌNH HỌC IELTS 4.0-5.5

Học viên sẽ được kiểm tra năng lực miễn phí, trường học đạt điểm đầu vào 4.0 sẽ tham gia khóa học này.
Thời lượng: 108 giờ (4.5 tháng), học tuần 3 buổi, mỗi buổi 2 giờ
Giáo viên: Cô Lê Hà Ny, Thầy Alex, Thầy Vũ, Thầy Tú Nhi

Chương trình học:
Về Ngữ pháp, được chia làm 27 bài, trong đó 6 bài đầu sẽ củng cố về các thì trong tiếng Anh, chia động từ, 22 bài sau về các dạng từ , dạng câu và từ nối.
Các bài học đều được biên soạn rất rõ ràng, dễ hiểu. Cuối mỗi bài là các bài luyện tập giúp HV củng cố kiến thức tốt hơn. Bên cạnh đó các bạn có thể sử dụng thêm một số cuốn sách ngữ pháp để học như: English Grammar in Use, Grammar for IELTS (Cambridge).
Về Từ vựng, làm quen với những dạng từ thường xuất hiện trong IELTS và các chủ điểm từ vựng quen thuộc thường gặp trong bài thi IELTS. Phần từ vựng gồm 15 bài, với các nội dung được trình bày rõ ràng, dễ học, dễ nhớ. Sách từ vựng bạn tham khảo thêm cuốn 600 Essential Words for Ielts, Cambridge Vocabulary for IELTS.
Về Listening – được chia...

admin admin 1,734 xem

Trung tâm Ngoại ngữ Quảng Ngãi

  • Địa chỉ: 39 Trà Bồng Khởi Nghĩa, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi
  • SĐT: 0255 6505 999
  • HOTLINE: 0918 266 402

Điều hướng nhanh

Menu người dùng

Top