LỘ TRÌNH HỌC IELTS 4.0-5.5

Học viên sẽ được kiểm tra năng lực miễn phí, trường học đạt điểm đầu vào 4.0 sẽ tham gia khóa học này.
Thời lượng: 108 giờ (4.5 tháng), học tuần 3 buổi, mỗi buổi 2 giờ
Giáo viên: Cô Lê Hà Ny, Thầy Alex, Thầy Vũ, Thầy Tú Nhi
94


Chương trình học:
Về Ngữ pháp
, được chia làm 27 bài, trong đó 6 bài đầu sẽ củng cố về các thì trong tiếng Anh, chia động từ, 22 bài sau về các dạng từ , dạng câu và từ nối.
Các bài học đều được biên soạn rất rõ ràng, dễ hiểu. Cuối mỗi bài là các bài luyện tập giúp HV củng cố kiến thức tốt hơn. Bên cạnh đó các bạn có thể sử dụng thêm một số cuốn sách ngữ pháp để học như: English Grammar in Use, Grammar for IELTS (Cambridge).
Về Từ vựng, làm quen với những dạng từ thường xuất hiện trong IELTS và các chủ điểm từ vựng quen thuộc thường gặp trong bài thi IELTS. Phần từ vựng gồm 15 bài, với các nội dung được trình bày rõ ràng, dễ học, dễ nhớ. Sách từ vựng bạn tham khảo thêm cuốn 600 Essential Words for Ielts, Cambridge Vocabulary for IELTS.
Về Listening – được chia làm những bài học nhỏ, là những chủ điểm cực kỳ quen thuộc và thường gặp nhất trong IELTS, cuối mỗi bài là phần luyện tập để củng cố kiến thức bài học.
Về Speaking– gồm bài học được update theo thời gian, trong đó bài đầu tiên giúp các em nắm được Format và cách tính điểm cho IELTS Speaking, 5 bài tiếp theo về các tiêu chí chấm điểm trong IELTS Speaking và 6 bài cuối là các Tips giúp các em rèn luyện Part 1 trong Speaking.
Sau đó sẽ là các Toppic thường gặp trong IELTS speaking để bạn luyện tập theo từng chủ đề và trả lời các câu hỏi chính xác nhất.
Về Writing gồm chuỗi bài: Bước đầu giúp HV làm quen với kỹ năng Writing IELTS và mổ xẻ các Tips Task 1 và Task 2 trong Writing. Chuỗi bài này sẽ là nguồn tư liệu cực kỳ bổ ích giúp HV trong việc học IELTS Writing. HV sẽ được học luyện viết IELTS theo từng dạng trong Task 1 và Task 2, cách triển khai ý tưởng, sử dụng các cấu trúc tốt, từ vựng hay ghi điểm và biết cách tránh lỗi dễ gặp trong writing.
Về Reading Phần Reading gồm những Chiến thuật giúp HV làm bài Reading một cách hiệu quả nhất, bên cạnh đó, cô thầy còn có bài chia sẻ để hướng dẫn cách làm bài tập tốt hơn! Các bài học chuyên mục reading sẽ phân theo từng dạng bài trong đề thi IELTS để HV có thể tiếp cận dần với đề thi cũng như hiểu rõ kỹ năng làm bài cho từng dạng bài khác nhau.
Học viên đăng ký học TẠI ĐÂY
Khi học tại Trung tâm Ngoại ngữ Quảng Ngãi học viên được khuyến khích ngoài giờ học đến PHÒNG ĐỌC- THƯ VIỆN của Trung tâm để tự học, phòng đọc luôn có giáo viên hỗ trợ trong trường hợp học viên.
 

Trung tâm Ngoại ngữ Quảng Ngãi

  • Địa chỉ: 39 Trà Bồng Khởi Nghĩa, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi
  • SĐT: 0255 6505 999
  • HOTLINE: 0918 266 402

Điều hướng nhanh

Menu người dùng

Top