Ngoại ngữ Quảng Ngãi

Về chúng tôi
Là một trong những trung tâm chuyên đào tạo Ngoại ngữ ở Quảng Ngãi, Trung tâm Ngoại ngữ Quảng Ngãi đang trở thành lựa chọn hàng đầu của những người có nhu cầu học thêm một ngôn ngữ mới.​
1. Lịch sử hình thành
Trung tâm Ngoại ngữ Quảng Ngãi thuộc Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Dịch vụ CE Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 3566/QĐ-SGDĐT ngày 30/10/2018 của Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo. Mục tiêu mà trung tâm hướng đến là hiệu quả sau từng khóa học cho học viên và các doanh nghiệp, nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai, đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng học viên.

2. Tầm nhìn
Trong tương lai, trung tâm phấn đấu trở thành nơi đào tạo uy tín, chất lượng nhất, mang cơ hội học ngoại ngữ và tiếp cận tri thức nhân loại cho tất cả mọi người.

Hãy đến với Trung tâm Ngoại ngữ Quảng Ngãi, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

3. Sứ mệnh
Thời đại internet và toàn cầu hóa đang góp phần xóa nhòa ranh giới về khoảng cách địa lý, cơ hội tiếp cận tri thức nhân loại sẽ dành cho tất cả những ai có vốn ngoại ngữ. Trung tâm Ngoại ngữ Quảng Ngãi là nơi học ngoại ngữ chất lượng và uy tín đảm bảo cho tất cả học viên.

4. Giá trị cốt lõi
Luôn xem con người là giá trị cốt lõi, khuyến khích đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết với nghề dạy học, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, phấn đấu hết mình vì chất lượng giảng dạy. Tất cả hướng đến một thế hệ thanh niên thông thạo ngoại ngữ, tiếp cận tri thức nhân loại, không phân biệt tầng lớp giàu nghèo.

5. Chương trình đào tạo
Trung tâm ngoại ngữ Quảng Ngãi mang đến cho người học nhiều lựa chọn phong phú, phù hợp với nhiều lứa tuổi, công việc với lịch học linh động. Các khóa học bao gồm:

- Tiếng Anh (Tiếng anh thiếu nhi, tiếng anh THCS-THPT, tiếng anh giao tiếp cho người đi làm; luyện thi A2, B1, B2, TOEIC, TOEFL, IELTS…).

- Tiếng Hàn (Giao tiếp tiếng Hàn; tiếng Hàn cho trẻ em; Luyện Thi TOPIK).

- Tiếng Trung (đàm thoại tiếng Trung; Luyện Thi HSK, TOCFL).

- Ngoại ngữ Anh - Trung - Hàn dành cho doanh nghiệp.

Trung tâm Ngoại ngữ Quảng Ngãi có nhiều khóa học phong phú cùng chất lượng đảm bảo

Hãy đến với Trung tâm Ngoại ngữ Quảng Ngãi để chọn cho mình chương trình học phù hợp nhất. Chúc bạn thành công trên con đường học tập của mình.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Trung tâm Ngoại ngữ Quảng Ngãi

  • Địa chỉ: 39 Trà Bồng Khởi Nghĩa, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi
  • SĐT: 0255 6505 999
  • HOTLINE: 0918 266 402

Điều hướng nhanh

Menu người dùng

Top